Fly Album_Simple Things_Smile_FC_ABOR120

Fly Album_Simple Things_Smile Fly Album là gì? Fly có nghĩa là Bay, Fly Album còn được gọi với cái tên việt hóa dễ thương là “Album Bay”. Quyển album sẽ “bay” khi bạn kéo bung ra, đồng thời còn mang đến âm thanh vui tai. Fly Album là một phiên bản của Scrapbook với hình dáng độc đáo và đặc biệt hơn. Với thiết kế là những tấm card xếp chồng và xen kẽ nhau, tạo hiệu ứng nối tiếp khi chúng ta dán ảnh (lồng ảnh) vào. Ngoài ra Fly Album có thể để xoay tròn trên bàn nên hầu hết người ta tìm đến ý tưởng Fly album với mục đích trưng bày.
385.000₫
- +
contactTổng đài : 0904615186

Fly Album_Simple Things_Smile

Fly Album là gì?

Fly có nghĩa là Bay, Fly Album còn được gọi với cái tên việt hóa dễ thương là “Album Bay”. Quyển album sẽ “bay” khi bạn kéo bung ra, đồng thời còn mang đến âm thanh vui tai.

Fly Album là một phiên bản của Scrapbook với hình dáng độc đáo và đặc biệt hơn. Với thiết kế là những tấm card xếp chồng và xen kẽ nhau, tạo hiệu ứng nối tiếp khi chúng ta dán ảnh (lồng ảnh) vào. Ngoài ra Fly Album có thể để xoay tròn trên bàn nên hầu hết người ta tìm đến ý tưởng Fly album với mục đích trưng bày.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Freeship đơn hàng trên 350K

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyết 24/7

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyết 24/7

Hoàn trả miễn phí

Hoàn trả miễn phí

Trong vòng 3 ngày

Giảm 10% cho khách hàng mua hàng thường xuyên

Giảm 10% cho khách hàng mua hàng thường xuyên

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: